TỔ CHỨC CẦU HÔN

TỔ CHỨC CẦU HÔN

TỔ CHỨC CẦU HÔN

TỔ CHỨC CẦU HÔN

TỔ CHỨC CẦU HÔN
TỔ CHỨC CẦU HÔN
Banner
  • slideshow

TỔ CHỨC CẦU HÔN

Trang chủ » Dịch vụ » TỔ CHỨC CẦU HÔN

Cầu hôn là một ước hẹn cho một đám cưới trong tương lai. Lời cầu hôn được phát ra như là lời tuyên thệ tình yêu. Chứng tỏ bạn đã suy nghĩ nghiêm túc về tương lai hai người, về trách nhiệm chăm lo cuộc sống sau này của cô ấy.

Cầu hôn từ lâu đã phổ biến. Trong văn hóa cưới của phương Tây, các chàng trai, dù giàu hay nghèo, nói năng khéo léo hay ngại ngùng, vẫn sẽ luôn chuẩn bị những lời ngọt ngào và chiếc nhẫn cầu hôn xinh xắn để ngỏ lời về mong muốn chung sống trọn đời với cô gái mình yêu. Nàng đeo nhẫn chứng tỏ lời cầu hôn đã thành công, đó sẽ như lời hứa về một đám cưới không xa.

Ngày nay thì màn cầu hôn diễn ra cầu kì hơn, chu đáo hơn. Một bàn tiệc nhỏ với ánh nến, rượu vang, hoa, dưới bầu trời sao bên bờ biển. Chàng trai sẽ quỳ xuống tặng hoa, nhẫn và trao lời uớc hẹn cho cô gái mình yêu. 

Một lời cầu hôn đầy yêu thương nhưng bất ngờ từ chàng trai mình yêu luôn là điều tuyệt vời nhất và là kỷ niệm ngọt ngào không bao giờ quên của người con gái. Hãy để cô ấy là người phụ nữ hạnh phúc nhất trước ngày cưới.

SweetDay sẽ cùng bạn trao cho một nửa yêu thương kia những điều đặc biệt nhất. Và để câu “Làm vợ anh nhé” được thốt lên trong khung cảnh thật ấn tượng và lãng mạn.

Trọn gói dịch vụ cầu hôn chỉ 5,400,000vnd

Vị trí: Resort 5* Cam Ranh

Dịch vụ đi kèm:

– 3N2Đ ở phòng Deluxe sang trọng, tiện nghi

– 01 bữa tối với nến, hoa và rượu Champagne bên bãi biển chỉ riêng 2 người

– Sở hữu 2 nón đi biển siêu dễ thương + túi xách cho nàng

– Xe đưa đón tận sân bay

– Phụ thu cho mùa cao điểm: 2,00,000vnd/gói

**** SweetDay cam kết hình có logo SweetDay là sản phẩm thật do chính SweetDay thực hiện còn những hình không kèm theo logo là hình được lấy từ Internet nhằm mục đích minh họa cho bài viết. Hãy thường xuyên cập nhật mục khuyến mãi tại SweetDay để nhận được những khuyến mãi đặc biệt nhé!!!!

Bài viết liên quan

Chat với sweetday